Sứ mệnh

Phối hợp cùng các đơn vị liên kết xây dựng và phát triển tạo ra những sản phẩm quảng cáo mang sự khác biệt và độc đáo.

Giúp khách hàng tận hưởng được sự tiện dụng và đồng bộ khi yêu cầu dịch vụ trọn gói của Ấn Tượng Vàng nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trên các kênh truyền thông Ấn Tượng Vàng trực tiếp quản lý hoặc liên kết giúp nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tạo môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện, đoàn kết trong tập thể Ấn Tượng Vàng. Mỗi thành viên có thể tự tin và tự hào khi gắn bó với Ấn Tượng Vàng.

Tầm nhìn

Phấn đấu hướng đến những vị trí cao hơn trong ngành quảng cáo: tìm kiếm, đầu tư, nâng cấp, mở rộng các loại hình quảng cáo này cả về chiều rộng lẫn chiều sâu nhằm mục đích đồng hành và hỗ trợ khách hàng hiệu quả. 

Tiếp tục duy trì tốt các loại hình dịch vụ đi kèm nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu quảng cáo của khách hàng như: thiết kế, nhiếp ảnh, dịch vụ truyền thông, tổ chức sự kiện, hội chợ, nội thất, tổ chức các chương trình khuyến mãi, xuất bản ấn phẩm, quảng cáo trong nhà ngoài trời…

Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên theo xu hướng: hoàn thiện kỹ năng cá nhân (nghiệp vụ chuyên môn, trình độ giao tiếp, khả năng đàm phán, thái độ phục vụ…) trước khi cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Tiếp tục cung cấp các dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn cho các khách hàng lâu năm; mở rộng mạng lưới khách hàng mới theo phương châm: sự phát triển của khách hàng cũng chính là nền tảng và động lực phát triển của Ấn Tượng Vàng.

 

Cam kết luôn mang đến những sản phẩm nổi bật và tốt nhất cho khách hàng