Brochure là gì?

Brochure thường được dùng để giới thiệu các thông tin công ty, dịch vụ, các dự án hoặc về một sản phẩm nào đó; nó được xem như là tài liệu Marketting tổng quát. Brochure hay còn gọi là tờ bướm, có thể có 1 tờ gồm 2 mặt hoặc 3 tờ 6 mặt hoặc nhiều kiểu dáng khác... Brochure có thể dùng để đặt các khu vực như bàn tiếp tân, cửa ra vào của công ty để khách hàng tự tìm hiểu cũng có thể phát nơi công cộng hoặc có thể được dán lên tường. 

Catalogue là gì?

Catalogue là cuốn giới thiệu các danh mục sản phẩm & sản phẩm mà trên đó trình bày các hình ảnh, thông tin chi tiết về sản phẩm. Catalogue thường lớn hơn brochure và được đóng thành cuốn lớn hoặc xếp lại như 1 cuốn sổ tay được phát cho những đối tượng khách hàng cụ thể hơn.

Profile là gì?

Profile công ty là một tập tài liệu giới thiệu về công ty hay tập hồ sơ năng lực dành cho khách hàng, đối tác. Thông qua profile của công ty, khách hàng, đối tác có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát. Profile công ty có thể đóng cuốn giống như catalogue hoặc cũng có thể thiết kế dạng folder dùng để kẹp thêm tài liệu hồ sơ công ty kèm brochure,... Profile thường được phát chủ yếu cho các đối tượng khách hàng hoặc các đối tác có tiềm năng lớn hoặc đính kèm hồ sơ dự thầu,...